0915380009
Số 8A, ngõ 192/14 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Copy link

Kiểm toán năng lượng 2021

Mã : EnergyAudit100

| 381 Lượt xem

liên hệ

Kiểm toán năng lượng tháng 10/2021 cho các toà nhà (>500TOE) và Doanh nghiệp trọng điểm (>1000TOE)

KIỂM TOÁN NĂNG LƯỢNG AN HÀ PHƯƠNG - KIỂM TOÁN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Kiểm toán năng lượng là một hoạt động kiểm tra, khảo sát và phân tích các dòng năng lượng trong một tòa nhà, một nhà máy, một quá trình hay một hệ thống để giảm năng lượng đầu vào mà không ảnh hưởng đến đầu ra. Nói một cách dễ hiểu hơn kiểm toán năng lượng là kiểm tra, tính toán lượng điện năng tiêu thụ của một công trình, tòa nhà, nhà máy hoặc các cơ sở nhằm đưa ra các giải pháp khắc phục tiết kiệm hiệu quả nguồn năng lượng tiêu thụ.

Việc hàng năm tất cả các doanh nghiệp sử dụng năng lượng trọng điểm điều nhận được công văn của Sở công thương địa phương về việc thực hiện các nhiệm vụ TUÂN THỦ LUẬT SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ của Bộ Công Thương (Luật 50/2010/QH12). Theo đó yêu cầu các đơn vị và cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm bắt buộc phải kiểm toán năng lượng 03 năm 01 lần. 

Với kinh nghiệm 15 năm thực hiện chuyên môn kiểm toán năng lượng, thầy An - giảng viên Đại học bách khoa hà nội đồng thời cũng là Chairman & CEO của công ty cổ phần tập đoàn An Hà Phương - AHP Group đã tư vấn cho hàng trăm doanh nghiệp trọng điểm trong cả nước. AHP Group là một tổ chức chuyên nghiệp, có tư cách pháp nhân, có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư trình độ cao được đào tạo trong và ngoài nước trong lĩnh vực “đào tạo, tiết kiệm năng lượng &  môi trường”, với hệ thống trang thiết bị hiện đại được đầu tư bài bản, chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách hàng các giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất và với chi phí hợp lý nhất. Còn chần chừ gì nữa hãy liên lạc ngay với thaygiaoan.com để được thực hiện kiểm toán năng lượng cho đơn vị mình.

- Điện thoại: 0915380009

- Website: https://ahpgroup.vn/kiem-toan-nang-luong

- Fanpage: Kiểm toán năng lượng hàng đầu Việt Nam

Bình luận

Kiểm toán năng lượng 2021

Mã : EnergyAudit100

liên hệ

Kiểm toán năng lượng tháng 10/2021 cho các toà nhà (>500TOE) và Doanh nghiệp trọng điểm (>1000TOE)

Dịch vụ (sản phẩm) tương tự

VỀ CHÚNG TÔI

Đại lý phân phối độc quyền

Nhà phân phối độc quyền - TrustLex Japan cấp

Bằng Sáng chế độc quyền Nhật Bản - Phím khuếch đại ION

Chứng nhận hiệp hội ION Nhật Bản

Thầy giáo An Chairman & CEO AHP Group

Thiên thần bảo vệ sức khoẻ

Lá chắn điện tử cho Mẹ & Con

Món quà sức khoẻ giá trị

G

0915380009
Nhắn tin!