0915380009
Số 8A, ngõ 192/14 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

SAT

SAT MATH LÀ GÌ? HỆ THỐNG KIẾN THỨC CẦN BIẾT TRƯỚC KHI THI SAT MATH

Bài thi SAT Toán nhằm để đo đạc khả năng áp dụng các lý thuyết toán học và kỹ năng các vấn đề mà các bạn sẽ gặp phải trong đại học và cũng như trong công việc sau này!

Toán sẽ là phần 3 và 4 trong bài thi SAT, ngay sau phần đọc và phần viết. Bạn sẽ có 1 phần với 25 phút mà không được sử dụng máy tính. Khi hoàn thành, bạn sẽ có 5-10 phút giải lao, rồi tiếp đến là phần 55 phút, được sử dụng máy tính. Mặc dù chỉ cho phép các bạn dùng máy tính phần 4 nhưng bảng công thức hình học sẽ được đính kèm ở mỗi trang đầu của các phần. 

Đa số câu hỏi trong mỗi phần toán đều là trắc nghiệm nhưng sẽ có một số câu hỏi tự luận ở cuối mỗi phần. Tầm 13 câu tự luận cho cả 2 phần. Kiến thức phổ biếntrong bài thi Toán SAT bao gồm:

  1. Đại số 1 và 2
  2. Số học / Xác suất / Phân tích dữ liệu
  3. Hình học/ Tọa độ / Hàm lượng giác

58 câu hỏi trong SAT toán chỉ xoay quanh 3 vấn đề đã nêu. Đại số sẽ chiếm hơn 50% số câu hỏi. Hình học và Lượng giác sẽ chiếm nhiều nhất 6, tầm 10%.

Bạn có tất cả 12 công thức hình học in trên trang đầu của phần 3 và 4, nên bạn sẽ muốn tập trung vào các công thức đại số và lượng giác trước ngày đi thi

VỀ CHÚNG TÔI

Đại lý phân phối độc quyền

Nhà phân phối độc quyền - TrustLex Japan cấp

Bằng Sáng chế độc quyền Nhật Bản - Phím khuếch đại ION

Chứng nhận hiệp hội ION Nhật Bản

Thầy giáo An Chairman & CEO AHP Group

Thiên thần bảo vệ sức khoẻ

Lá chắn điện tử cho Mẹ & Con

Món quà sức khoẻ giá trị

G

0915380009
Nhắn tin!